Làm sao để chọn đồ ngủ nam cho người béo?

Đồ ngủ ngoài sự thoải mái, kiểu dáng đẹp thì phù hợp với dáng người cũng là một yếu tố quan trọng. Đồ ngủ nam cho người béo phải hợp dáng, che đi khuyết điểm cơ thể và quan trọng nhất phải khiến người mặc thấy tự tin. Tuy nhiên, để chọn đồ ngủ cho những chàng trai mũm mĩm không phải việc dễ dàng. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp được những người có nhu cầu lựa chọn được bộ đồ ngủ vừa ý.

Màu sắc

Màu sắc luôn là yếu tố trọng yếu đánh vào thị giác của người xem. Bạn nên chọn những bộ đồ ngủ tối màu vì nó lẽ giúp cơ thể bạn trông thon gọn hơn. Màu tối sẽ giúp các đường viền cơ thể bạn được che lấp, giúp bạn ốm đi trông thấy.

Xem thêm: 5 loại vải tốt nhất thường dùng cho đồ ngủ nam

Kích thước

Với những anh béo phì, những bộ đồ oversize sẽ phù hợp.Những bộ đồ ngủ nam form rộng không chỉ giúp bạn thoải mái khi cử động mà còn che lấp được những đường nét bạn muốn. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những kích cỡ quá to so với với thể  bởi những bộ đồ này không chừng sẽ phản tác dụng. Cần lưu ý khi chọn size bởi nó sẽ quyết định sự thẩm mỹ của bộ đồ.

Họa tiết  

Đồ ngủ nam nên chọn những họa tiết sọc hoặc họa tiết nhỏ li ti. Có như vậy, dáng người bạn sẽ được “ăn gian” đáng kể.

Chọn đồ ngủ dáng suông

Những bộ đồ dáng suông sẽ giúp cơ thể bạn trông gọn gàng hơn khi nhìn vào. Hạn chế chọn những bộ đồ ngủ cổ cao hoặc quá ôm, nó chỉ khiến vai bạn trông to ra và béo hơn thôi.

 

Ai cũng muốn mình đẹp và tự tin nhất mọi lúc mọi nơi, nam giới cũng vậy. Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoàn hảo nhất mà không bị bỏ lỡ bởi bất cứ lý do gì. Đồ ngủ nam cao cấp VODKA Luxury tự tin có thể cung cấp cho bạn những bộ đồ ngủ nam hoàn hảo nhất.

⇒ Xem thêm cách chọn đồ ngủ cho người gầy: tại đây
⇒ Xem thêm cách chọn đồ ngủ cho người cao tuổi: tại đây

Nguồn: Đỗ Hường – dongunam.com

Tags: , , , ,