Những mẹo hay để chọn đồ ngủ nam cho người lớn tuổi

Một điều bạn phải lưu ý rằng, chọn đồ ngủ cho người lớn tuổi hoàn toàn khác với những người trẻ. Có những quy tắc nhất định để chọn đồ ngủ nam cho người lớn tuổi vừa đảm bảo được sự thoải mái và tính thời trang cho độ tuổi này. Nếu biết cách chọn, dù đã hết tuổi thanh xuân bạn vẫn có được sự thu hút bất cứ lúc nào.

⇒ Xem thêm: 5 loại vải tốt nhất thường dùng cho đồ ngủ nam

Chất liệu đồ ngủ là điều quan trọng

Dù là một người đàn ông lớn tuổi muốn lựa chọn cho bản thân bộ đồ ngủ tốt hay các bạn trẻ muốn mua tặng cho người thân, chất liệu là điều cần chú ý nhất. Càng lớn tuổi, con người càng ngủ ít. Do đó, sự thoải mái trong giấc ngủ là rất quan trọng. Các chất liệu bạn nên chọn khi mua đồ ngủ nam cho người lớn tuổi:

  1. Tơ lụa

Lụa là một chất vải nhẹ, mềm, mịn. Ngoài ra nó còn thấm hút mồ hôi tốt. Do dẫn nhiệt kém nên mùa hè khi mặc đồ ngủ nam lụa sẽ mang đến cảm giác mát mẻ, mùa đông lại ấm áp. Do đó, lụa là lựa chọn hàng đầu khi chọn đồ ngủ cho người lớn tuổi.

  1. Cotton

Cotton, đặc biệt là cotton 100% là một chất vải thân thiện với làn da người mặc. Thêm vào đó, cotton có ưu điểm là thấm mồ hôi tốt, chất vải mềm, mịn. Đó là những gì cần cho một bộ đồ ngủ nam.

  1. Vải lanh

Vải lanh hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Vải lanh có ưu điểm là thấm hút mồ hôi tốt, mềm mịn và độ bền cao.

Màu sắc đồ ngủ

Với nam giới, đặc biệt là người lớn tuổi, màu sắc trang phục quyết định đến sự thoải mái khi mặc. Với người lớn tuổi không nên chọn những màu quá nổi như: đỏ, cam, vàng…Bạn nên chọn những màu trung tính hoặc tối màu. Khi chọn trang phục cần chú ý không nên chọn họa tiết quá to bản. Nên chọn những họa tiết kẻ sọc, họa tiết nhỏ để tăng tính thời trang.

Kiểu dáng

Bạn không nên cho rằng người già không cần kiểu dáng trang phục, mặc thế nào cũng được. Bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu dáng dựa theo độ tuổi của người mặc. Ưu tiên khi chọn đồ ngủ nam cho những người ở độ tuổi này là những bộ đồ ngủ ngắn, kích thước thoải mái, dáng suông.

Bạn có thể thấy rằng không phải cứ già là không chú ý đến vẻ bề ngoài. Không chỉ riêng đồ ngủ mà bất cứ ai cũng muốn mình đẹp và tự tin mọi lúc. Tại đồ ngủ nam cao cấp VODKA Luxury, với kinh nghiệm 5 năm và sự uy tín trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những bộ đồ ngủ nam hoàn hảo nhất.

Nguồn: Đỗ Hường – dongunam.com

Xem thêm: Những thiết kế đồ ngủ nam mùa đông đẹp

Tags: , , , ,