5 mẹo để chọn đồ ngủ nam cho người gầy

Mọi người vẫn hay nghĩ rằng chọn đồ cho người gầy rất dễ nhưng thực tế không phải như vậy. Nếu không biết chọn đồ, người gầy sẽ dễ bị lộ khuyết điểm. Với phái nam, quá gầy sẽ khiến cơ thể trông không được khỏe mạnh. Chọn đồ ngủ nam cho người gầy cũng quan trọng không kém quần áo hàng ngày. Dưới đây là 5 mẹo chọn đồ ngủ nam cho người gầy.

Xem thêm: Đồ ngủ- Những tiêu chí chọn đồ ngủ chất lượng

Chọn đồ ngủ sáng màu

Đồ ngủ sáng màu sẽ giúp làn da trông khỏe khoắn hơn, đồng thời cũng hack dáng đáng kể. Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn màu sắc cho bộ đồ ngủ. Tuy nhiên, những gam màu sáng như: trắng, be, hồng, xanh… hay những gam màu pastel luôn được ưu tiên để chọn đồ ngủ. Đồ ngủ sáng màu còn giúp tinh thần thoải mái hơn khi ngủ.

Chọn chất liệu mềm, không quá ôm cơ thể

Chất liệu quá thô cứng hay đứng dáng sẽ khiến cơ thể trông ” xương xẩu” hơn. Hơn thế nữa, đồ ngủ nam chú trọng vào chất liệu mềm, nhẹ, thân thiện với làn da khi ngủ. Cũng không nên chọn chất liệu quá ôm vào cơ thể.

Tránh mặc trang phục gây mất cân đối

Nhiều người đàn ông mảnh mai thường cố gắng “ngụy trang” cơ thể bằng những bộ đồ ngủ oversize. Tuy nhiên, điều này không nên. Đồ ngủ quá cỡ sẽ khiến cơ thể bị cộm khi ngủ. Ngoài ra, đồ rộng sẽ khiến chân tay bạn trông bé hơn và gầy hơn.

Đồng thời cũng không chọn đồ ngủ quá bó sát vì những trang phục này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào khung xương của bạn.

Chọn đồ kẻ ngang, họa tiết mềm mại

Những họa tiết bản to hay kẻ ngang sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác người đối diện. Những bộ đồ ngủ kẻ ngang sáng màu hay chấm bi mang cảm giác thân thể đầy đặn hơn.

Đồ ngủ nhiều họa tiết

Việc mặc các trang phục họa tiết sẽ tạo cảm giác chuyển động trên trang phục, khiến bạn trông to béo hơn. Tuy nhiên cần phải tránh những họa tiết kẻ sọc vì chúng khiến cho cơ thể trông gầy hơn.

Với những chàng trai gầy, việc bạn cần làm là nắm bắt được những điểm trên để có thể chọn cho bản thân bộ đồ ngủ vừa ý nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu đồ ngủ trên tại Đồ ngủ nam cao cấp VODKA Luxury.

Nguồn: Đỗ Hường – dongunam.com

⇒ Xem thêm cách chọn đồ ngủ cho người béo: tại đây
⇒ Xem thêm cách chọn đồ ngủ cho người cao tuổi: tại đây

 

 

 

Tags: , , , ,