Hướng dẫn chọn size cho đồ ngủ nam tại VODKA Luxury

Hướng dẫn chọn size

Bạn đang đau đầu không biết chọn size đồ ngủ như nào? Bạn đang muốn mua đồ ngủ tặng chàng yêu nhưng không biết kích cỡ thế nào là hợp lý? Việc mặc đồ ngủ quá rộng hay quá chật không chỉ ảnh hưởng tới sự thoải mái khi ngủ mà còn rất mất thẩm mỹ. Biết được điều này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chọn size đồ ngủ nam tại VODKA Luxury.

Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về đồ ngủ nam cao cấp tại VODKA Luxury

Cách đo và tính size quần áo ngủ cho nam đơn giản

 • Nam giới thường không quá quan tâm tới số đo hay size đồ ngủ nam chuẩn. Thông thường họ theo quan niệm mặc thử vừa size nào sẽ chọn size đấy. Tuy nhiên, nếu mua hàng trên mạng thì chọn size quả là một việc khó khăn.
 • Muốn chọn được một bộ đồ ngủ nam size chuẩn, bạn nên nắm rõ các chỉ số của cơ thể. Tuy nhiên, việc nhớ được các số đo của cơ thể quá phức tạp. Mình sẽ chỉ bạn cách đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần nhớ chiều cao, cân nặng và tham khảo bảng dưới đây:
SizeMLXL2XL
Chiều cao165-167168-170170-173173-176
Cân nặng55-60 kg60-65 kg66-70 kg70-76 kg
 • Khi nhìn vào bảng này, bạn đừng máy móc, áp đặt quá mà hãy logic một chút nhé.
  • Ví dụ: bạn cao 1m70 nhưng chỉ nặng 55kg. Dựa theo bảng trên, chiều cao bạn size L nhưng cân nặng lại size M.
   • Hãy chọn đồ ngủ nam size L. Vì khi mặc vừa chiều dài sẽ tốt hơn quần áo vừa người nhưng lại quá ngắn.
  • Hãy luôn nhớ rằng, đồ ngủ cần sự thoải mái, rộng rãi nên đừng bao giờ chọn size quá ngắn hay quá bé. Một lý do nữa nên chọn đồ ngủ vừa người hoặc rộng là bạn có thể bóp ống tay, cắt ngắn bớt vải nhưng không ai nối thêm vải nếu quần áo bé cả.

Chọn kích cỡ đồ ngủ nam như nào là đẹp?

Đồ ngủ nam tại VODKA Luxury luôn ưu tiên sự thoải mái, sang trọng trong từng sản phẩm. Chất liệu satin cao cấp, đứng dáng làm cho bộ đồ ngủ không hề kém phần lịch sự. Việc chọn kích cỡ đồ ngủ tại VL rất dễ dàng do các sản phẩm đều rộng rãi, hoàn toàn phù hợp với dáng người châu Á.

Có thể bạn chưa biết: Đồ ngủ- Những tiêu chí chọn đồ ngủ chất lượng

 

cách chọn size
Đồ ngủ nam tại VODKA Luxury

Để chọn một bộ đồ ngủ nam hoàn hảo, bạn nên nhớ những nguyên tắc sau:

 1. Vừa là Vua

 • Hãy quan sát những người đàn ông mặc đẹp trên thế giới, họ luôn mặc những bộ trang phục vừa vặn với cơ thể. Dù dáng người bạn có đẹp đến đâu, kích thước quần áo có thể giết chết dáng người đó.
 • Với đồ ngủ, hãy đặt sự thoải mái và vừa vặn lên hàng đầu. Một bộ đồ ngủ quá rộng có thể khiến bạn khó chịu khi cử động. Ngược lại, đồ ngủ bó sát vừa mất thẩm mỹ, vừa có hại cho sức khỏe.
 • Đừng biến mình thành tấm mền di động hay que đinh gầy gò. Dù là đồ ngủ, bạn vẫn nên chọn kích thước vừa vặn để khiến mình đẹp nhất.

Xem thêm cách chọn đồ ngủ nam tốt tại đây.

Hãy luôn nhớ nguyên tắc: Vừa là Vua
 1. Linh hoạt khi chọn size

 • Chọn size phù hợp khi mua đồ ngủ rất quan trọng. Nếu bạn là một chàng hơi gầy, hãy ưu tiên chọn đồ ngủ theo chiều cao. Đó là bởi vì, chọn theo cân nặng sẽ khiến size đồ bạn bé hơn. Không ai muốn bộ đồ ngủ của mình bị ngắn cả đúng không?
 • Ngược lại, nếu bạn hơi mũm mĩm một chút, hãy ưu tiên chọn đồ theo cân nặng. Những bạn hơi béo đừng bao giờ mặc đồ quá chật vì nó sẽ tăng áp lực vào mạch máu. Điều này không tốt chút nào với sức khỏe của bạn cả.
 • Nếu bạn là một chàng trai cân đối, dáng đẹp thì không cần phải quá đắn đo khi chọn size đồ ngủ. Thông số cơ thể bạn vừa size nào thì nhích ngay size đó thôi
Đồ ngủ đơn sắc
Chọn size đồ ngủ chuẩn cho nam không còn khó nữa

 

Đó là những gợi ý của mình về việc chọn size chuẩn cho đồ ngủ nam VODKA Luxury. Mong rằng bài viết của mình sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Nếu có thắc mắc hay góp ý, hãy bình luận xuống dưới để mình biết nhé!

Nguồn: Đỗ Hường- dongunam.com

 

 

 

Tags: , ,