Chọn đồ ngủ nam theo màu da? Đơn giản thôi nếu bạn làm theo những nguyên tắc sau

Màu sắc trang phục rất quan trọng. Không chỉ riêng trang phục thường ngày mà những bộ đồ ngủ cũng cần phải chú ý về màu sắc. Những người có màu da khác nhau khi mặc cùng một màu sẽ có cảm giác khác nhau. Do đó, bài viết này sẽ chỉ bạn những nguyên tắc chọn đồ ngủ theo màu da.

Xác định tone da

Mỗi chúng ta đều có tone màu da khác biệt nhưng nhìn chung chia ra 2 loại tone da: tone nóngtone lạnh. Tone nóng có màu vàng còn tone lạnh da có màu hồng. Dù da của bạn tone có sáng hay tối do rám nắng, màu da của bạn không bao giờ thay đổi.

1.Kiểm tra mạch máu

  • Mạch máu xanh lá thì da bạn thuộc tone nóng
  • Mạch máu xanh dương thì da bạn thuộc tone lạnh
  • Nếu không phân biệt được màu sắc thì da bạn thuộc tone trung tính

2.Kiểm tra bằng giấy trắng

  • Đặt một tờ giấy trắng giữa cổ và ngực
  • Quan sát xem da bạn màu gì khi đặt cạnh giấy
  • Nếu da màu hồng hoặc xanh biển thì tone lạnh
  • Nếu da màu vàng hoặc xanh lá thì tone nóng
  • Màu da của nhóm trung tính sẽ thay đổi tùy thời điểm

3.Kiểm tra bằng trang sức

  • Nếu hợp với vàng hơn thì da bạn tone nóng
  • Nếu hợp bạc thì da bạn tone lạnh

Hãy thực hiện các phương pháp trên rồi cùng tiến tới bước tiếp theo để xác định màu sắc đồ ngủ nào hợp với bạn nhất nhé.

Xem thêm: 5 bước giúp bạn chọn đồ ngủ như chuyên gia

Chọn màu đồ ngủ

1.Có những màu sắc đích thì là “con dâu trăm họ”, phù hợp với mọi loại da, tôn lên màu da bạn đáng kể như: đỏ tươi, hồng nhạt, tím đậm, thiên thanh.

2. Những người có làn da đen không nên chọn màu đen bóng vì nó sẽ khiến cho da bạn trông tối màu hơn và không khỏe khoắn tí nào. Nên chọn những tone ấm, lạnh hay tone đất.

3.Những người có nước da tái xám không nên mặc màu cà phê

4.Người da trắng hồng có nhiều lựa chọn cho màu sắc, bạn có thể lựa chọn màu sắc thoải mái theo sở thích. Tuy nhiên, lưu ý không chọn màu vàng sẫm vì sẽ khiến bạn trông vàng vọt, ốm yếu.

5.Những người có da nâu không nên chọn màu phấn hồng, lục nhạt mà nên chọn những màu như lục nhạt, trắng ngà, màu vỏ đỗ.

6.Những người da vàng nên kết hợp thật hợp lý. Bạn nên chọn màu như tím nhạt, lục, đỏ, da cam. Nếu chọn màu phấn nhạt kết hợp với hoa văn hợp lý thì trông sẽ hồng hào hơn.

Việc chọn đồ ngủ nam sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu những chàng trai áp dụng các quy tắc trên. Tại đồ ngủ nam cao cấp VODKA Luxury chúng tôi tự tin có thể đáp ứng cho bạn những bộ đồ ngủ đẹp nhất.

Nguồn: Đỗ Hường – dongunam.com

Xem thêm: 5 mẹo để chọn đồ ngủ nam cho người gầy

Tags: , , , ,